BADOSA TƯ VẤN TÁCH THỬA ĐẤT THỔ CƯ CHO CHỊ CHI TẠI ĐỒNG NAI

Vừa qua, Badosa đã hỗ trợ tư vấn tách thửa đất thổ cư thành công cho chị Chi tại Đồng Nai. Cùng với sự hỗ trợ tận tâm, trung tâm pháp lý đem đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng. Chị Chi cho biết: “Tôi bị thuyết phục hoàn toàn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của Badosa. Trong đó sự nhiệt tình của nhân viên đơn vị chị khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng”.


Chị Chi không biết nên tìm đến đâu để tách thửa đất thổ cư

Chị Chi (Biên Hòa, Đồng Nai) là một bà mẹ Bỉm Sữa nửa sinh ra và lớn lên tại thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai. Vào năm 25 tuổi, chị lập gia đình với một người cùng xóm và được bố mẹ chia cho thửa đất thổ cư ngay tại chợ lớn.

Hiện tại chị đã sinh nở xong và có ý định xây dựng cửa hàng buôn bán ngay tại phần đất được thừa kế. Đó là lý do vì sao khách hàng muốn tách thửa đất thổ cư để hợp thức hóa quyền sở hữu cho mình. 


Theo lời chị Chi cho biết: “Ba mẹ tôi giờ cũng đã già yếu, tôi và chồng muốn hoàn tất mọi thủ tục pháp lý để tránh tranh chấp về sau. Vì trên thực tế tôi thấy có rất nhiều anh chị em xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành của cải. Nhất là khi những tài sản thừa kế thế không được phân chia rõ ràng trên mặt pháp luật”.

Tuy nhiên, vấn đề lớn là chị Chi không biết nên tìm đến đâu khi muốn tiến hành tách thửa đất. Để giải quyết vấn đề của mình chị đã hỏi thăm người bạn thân và được giới thiệu đến trung tâm tư vấn pháp lý nhà đất Badosa. 

Badosa tư vấn tách thửa đất thổ cư chuyên nghiệp cho chị Chi

Tại Badosa, chị Chi bày tỏ những băn khoăn của mình về thủ tục tách thửa đất thổ cư. Thấu hiểu những nỗi niềm của khách hàng, đoàn luật sư Badosa đã đưa ra lời tư vấn chi tiết. Đơn vị cho biết, chị Chi cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ với các loại chứng từ như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp trước đó và đơn xin tách thửa đất thổ cư.

Khi đã có bộ hồ sơ trong tay, chị cần liên hệ với văn phòng đăng ký đất đai cấp quận huyện để xin tách thửa đất. Trong quá trình này, chỉ Chi phải hoàn thành nghĩa vụ thuế phí để cơ quan chức năng tiến hành các bước làm nghiệp vụ. Thời gian hoàn thành thủ tục tách thửa đất kéo dài từ 20 ngày đến 1 tháng tùy vào từng trường hợp khác nhau. Nếu muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục, chị Chi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tìm đến đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhận được lời tư vấn tận tình của đơn vị dịch vụ, chị Chi hết sức cảm kích và gửi lời cám ơn đến Badosa. Trước khi ra về khách hàng còn hứa hẹn sẽ quay trở lại đơn vị khi cần sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp.

0 nhận xét: