BADOSA TƯ VẤN TÁCH THỬA ĐẤT THỔ CƯ 240M2 CHO CHỊ TIÊN Ở ĐỒNG THÁP

Không muốn mất thời gian cho thủ tục tách thửa đất thổ cư rườm rà, chị Tiên (Đồng Tháp) đã tìm đến Badosa. Với nhiều năm kinh nghiệm tách thửa đất, trung tâm pháp lý đã hỗ trợ chị Tiên nhanh chóng thực hiện thủ tục này. Nhờ vậy khách hàng đã thành công tách thửa đất thổ cư và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Badosa. 


Chị Tiên gặp khó khăn khi muốn tách thửa đất thổ cư được thừa kế

Chị Tiên (ngụ tại Cao Lãnh, Đồng Tháp) là một tiểu thương mua bán nhỏ tại chợ Cao Lãnh, Đồng Tháp. Chỉ đang sở hữu một thửa đất thổ cư rộng 240 mét vuông do bà ngoại để lại cho mình. 

Hiện tại do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh nên chị muốn tách thửa đất ra làm 2 phần. Một phần chị muốn xây dựng căn nhà nhỏ cho gia đình. Phần còn lại chị Tiên có ý định sẽ bán đi để lấy vốn làm ăn. 
Tuy nhiên, mảnh đất này vẫn chưa được sang tên theo diện thừa kế. Đó là lý do vì sao chị mất rất nhiều công sức mà vẫn chưa tách được thửa đất thành công.Khi chị đang loay hoay không biết làm thế nào, người bạn thân của chị Tiên đã giới thiệu chỉ đến Badosa. Đây là địa chỉ người bạn chị Tiên từng nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp khi có nhu cầu xin giấy phép xây dựng.

Badosa hỗ trợ chị Tiên tách thửa đất thổ cư thành công

Tại trung tâm tư vấn pháp lý nhà đất Badosa, chị Tiên đã trình bày hoàn cảnh của mình. Chị cho biết: “Tôi thực sự rất mệt mỏi khi muốn tách thửa đất do bà ngoại để lại. Thiệt tình tôi đã tốn rất nhiều thời gian và công sức mà mọi thứ vẫn chưa được như ý muốn”.

Trước sự chán nản của khách hàng, đoàn luật sư Badosa đã liên tục động viên. Song song đó, đơn vị cũng chỉ ra những thiếu sót của chị Tiên đó là chị vẫn chưa tiến hành thủ tục nhận thừa kế. Vì vậy quá trình tách thửa đất của chị mới gặp rất nhiều khó khăn.Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề, Badosa đã đưa ra những hướng dẫn chi tiết về thủ tục khai nhận thừa kế và tách thửa đất. Do nhận thấy có quá nhiều thứ rườm rà, nên chị Tiên quyết định ủy quyền cho Badosa thực hiện giúp mình.

Với sự chuyên nghiệp vốn có, Badosa đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục cho quý khách hàng. Ngày nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên tay, chị Tiên vô cùng cảm kích và rất bất ngờ về hiệu quả làm việc của đơn vị. Chị Tiên liên tục gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên Badosa vì đã giúp đỡ chị tận tình trong quá trình thực hiện thủ tục này.

0 nhận xét: